Về chúng tôi
 
1. Lịch sử hình thành
 
Được thành lập vào năm 2015, Danangjob.vn đã từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Chúng tôi chuyên đăng thông tin dịch vụ tuyển dụng trực tuyến miễn phí. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ  hài lòng với việc tìm được ứng viên phù hợp nhu cầu, còn người tìm việc sẽ thỏa mãn với khát vọng vươn tới đỉnh cao sự nghiệp.
 
Trong quá trình phát triển, Danangjob.vn đã không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng. Điều này đã đưa Danangjob.vn trở thành một trong những Website tuyển dụng miễn phí hàng đầu tại Đà Nẵng hiện nay.
 
2. Triết lý hoạt động
 
Danangjob.vn là website cho phép đăng tin Tuyển dụng việc làm miễn phí tại Đà Nẵng.
                                  
Với phương châm: “Hội tụ nhân tài, kết nối doanh nghiệp thành công”
 
Đối với nhà tuyển dụng, chúng tôi tiến hành tiếp xúc, tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng thực tế, tư vấn cho khách hàng phương pháp tuyển dụng hiệu quả nhất.
 
Đối với ứng viên, chúng tôi luôn cung cấp, và cập nhật thường xuyên thông tin tuyển dụng mới nhất từ các doanh nghiệp, với sự đa dạng về lĩnh vực, ngành nghề cũng như vị trí cấp bậc, đây sẽ là nguồn việc làm vô cùng phong phú, tạo nhiều cơ hội cho ứng viên.
 
3. Dịch vụ của Danangjob.vn
 
Danangjob.vn là Website chuyên đăng tin tuyển dụng miễn phí tại Đà Nẵng dành cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

Danangjob.vn hiện đang là website tuyển dụng có tới 5.000 người truy cập mỗi ngày. Với lượng truy cập lớn, website của chúng tôi chính là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác tuyển dụng của quý công ty. Đặc biệt là đối với các đơn vị thường hay tuyển dụng và tuyển dụng nhiều vị trí trong năm thì đây chính là dịch vụ hữu hiệu.

Chúng tôi cập nhật thường xuyên thông tin tuyển dụng tại Đà Nẵng mới nhất, đáng tin cậy từ các doanh nghiệp, với sự đa dạng về lĩnh vực, ngành nghề cũng như vị trí cấp bậc, đồng thời thông tin tuyển dụng được kiểm duyệt xác thực nội dung trước khi đăng tin, điều này giúp ích cho các ứng viên tìm việc.

 
4. Khách hàng của chúng tôi:
 
Hiện nay chúng tôi có trên 100 khách hàng thân thiết từ các tập đoàn đa quốc gia, các công ty lớn trong Đà Nẵng đăng tin tuyển dụng tại Danangjob.vn. Đây chính là minh chứng cho chất lượng dịch vụ và sự phấn đấu không ngừng của chúng tôi trong thời gian qua.
 
       
Hiện nay, chúng tôi đã và đang hướng mọi nỗ lực vào việc cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, thu hút ngày càng nhiều ứng viên xuất sắc, kết nối tốt hơn mục tiêu nghề nghiệp. Để tri ân quý khách hàng, Danangjob.vn cam kết phát triển, phấn đầu không ngừng để trở thành Website tuyển dụng uy tín, người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp và người lao động trong quá trình phát triển.
 

 5. Thông tin liên hệ:

Zalo: 0971.421.305

Email: lienhe@saokhuedanang.vn

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT
NHÀ TUYỂN DỤNG HÀNG ĐẦU