Báo giá phí đăng tin

Thông tin dịch vụ Đăng tin tuyển dụng việc làm

 

Thông tin việc làm lan tỏa trong cộng đồng nhanh chóng, ứng viên tiềm năng dễ dàng tìm thấy, nhận được các hồ sơ nhân sự phù hợp. Đó chính là những giá trị thiết thực khi khách hàng sử dụng Dịch vụ đăng tin tuyển dụng việc làm của Danangjob.vn.

 

Đà Nẵng là một trong các thành phố có tốc độ phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội - du lịch bậc nhất tại Việt Nam. Từ đó, các doanh nghiệp Đà Nẵng cần sử dụng nhân sự có chất lượng tại doanh nghiệp tăng lên nhanh chóng, dẫn tới nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở các vị trí trong doanh nghiệp Đà Nẵng cũng tăng theo như xu hướng tất yếu. Điều này mang lại nỗi lo cho rất nhiều doanh nghiệp Đà Nẵng bởi cung chưa đáp ứng được cầu. Nhưng, nếu Quý doanh nghiệp sử dụng Dịch vụ đăng tin tuyển dụng của Danangjob.vn, thì Quý doanh nghiệp sẽ có được nguồn nhân lực PHÙ HỢP - CHẤT LƯỢNG trong THỜI GIAN NGẮN.

 

Danangjob.vn hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có một nhu cầu tuyển dụng riêng nên đưa ra nhiều gói dịch vụ đăng tin tuyển dụng khác nhau, giúp khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với mong muốn của mình. Hiện tại, Danangjob.vn có 8 gói đăng tin tuyển dụng là VIP 0, VIP 1, VIP 2, VIP 3, VIP 4, VIP 5, VIP 6, VIP 7 tương ứng với 8 khoảng thời gian sử dụng bao gồm: 7 ngày, 15 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm.

 

 Hình thức thanh toán: Quý khách vui lòng thanh toán phí dịch vụ đăng tin theo một trong các cách sau:

 

+ Thanh toán chuyển khoản qua Ngân hàng

+ Hoặc Nộp tiền mặt vào tài khoản tại các điểm giao dịch của Ngân hàng bất kỳ


Sau khi Quý khách thanh toán phí dịch vụ xong, Danangjob.vn sẽ hiển thị tin tuyển dụng của Quý khách lên website và Fanpage. Đồng thời Danangjob.vn xuất Hóa đơn bán hàng theo quy định pháp luật và gửi kết quả thông tin tuyển dụng đến Quý khách hàng.

 

+ Cách thức đăng tin tuyển dụng miễn phí tại Danangjob.vn xem tại đây: https://danangjob.vn/info/9/Huong-Dan-Dang-Tin-Tuyen-Dung

 

Khách hàng cần hỗ trợ thông tin về dịch vụ đăng tin tuyển dụng của Danangjob.vn, vui lòng liên hệ Bộ phận tư vấn theo số Zalo 0971 421 305 hoặc gửi email thông tin về hộp thư lienhe@saokhuedanang.vn để được tư vấn miễn phí.

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT
NHÀ TUYỂN DỤNG HÀNG ĐẦU