Tìm Công Việc Mơ Ước.
Lập Nghiệp Thành Công!

Bếp trưởng / Bếp phó

AFG VIỆT NAM
208 – 210 Trần Phú, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Lượt xem: 513
Mô tả công việc

HÃY GIA NHẬP ĐỘI NGŨ LỚN MẠNH TẠI AFG VIỆT NAM

CÁC VỊ TRÍ CẦN TUYỂN CHO KHU VỰC ĐÀ NẴNG
Bếp trưởng & Bếp phó

Địa điểm: Làm việc tại bất kỳ cửa hàng nào của AFG mà quản lý yêu cầu - cụ thể là 210 Trần Phú, TTTM Vincom – 910A Ngô Quyền, 163 Nguyễn Văn Linh

CHÚNG TÔI LÀ AI: AFG bao gồm một số thương hiệu như phong cách cà phê, nhà hàng gia đình, ẩm thực cao cấp. AFG ra đời tại Việt Nam vào năm 1996 và hiện có hơn 50 cửa hàng trên toàn quốc và sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa. AFG đã có hơn 2000 nhân viên (nhiều người đã cùng AFG ngay từ thời gian đầu khó khăn - đó là khả năng tạo ra sự nghiệp lâu dài với AFG)

Nay chúng tôi đang cần tuyển dụng 01 Bếp trưởng & 01 Bếp phó, sẵn sàng thích nghi với các hệ thống và quy trình làm việc tại AFG nói chung, cũng như góp phần cải thiện các kỹ năng làm việc chung của nhóm nói riêng. Chúng tôi không cần ai đó phải tạo ra điều gì mới lạ vì chúng tôi đã có hơn 50 nhà hàng tại Việt Nam.

Nhiệm vụ chính:
1)    Giám sát tất cả thực phẩm trong bếp
2)    Đảm bảo thực phẩm luôn được chuẩn bị và nấu theo công thức AFG, tiêu chuẩn chất lượng và quy trình; đồ ăn được ra đúng giờ, được trình bày theo tiêu chuẩn AFG và đủ số lượng để phục vụ;
3)    Tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm
4)    Kiểm tra hàng tồn kho hàng ngày và kiểm soát được tất cả các chi phí đầu vào - ra
5)    Quản lý quy trình làm việc của nhân viên bếp
6)    Đào tạo & phát triển NV theo quy trình chung của AFG
7)    & các nhiệm vụ khác theo yêu cầu

Xin lưu ý bảng mô tả công việc này không được bao gồm tất cả công việc hoặc chứa một danh sách toàn diện các hoạt động, nhiệm vụ hoặc trách nhiệm được yêu cầu của nhân viên cho công việc này. Nhiệm vụ, trách nhiệm và hoạt động có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà có thể có hoặc không có thông báo tùy theo tình hình thực tế & theo yêu cầu của Quản lý Vùng miền.

Yêu cầu:
- Có bằng cấp phù hợp trong ngành và/hoặc kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương
- Có kiến thức hiểu biết & nhìn nhận sâu rộng đối với các bộ phận trong bếp và quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm và luân chuyển thực phẩm, tính giá thành và tồn kho thực phẩm.
- Kỹ năng lãnh đạo, quản trị và đào tạo nhân viên
- Có tính cách phù hợp: Đúng giờ, biết sắp xếp công việc và đáng tin cậy; Có kỹ năng giao tiếp; Khả năng làm việc dưới áp lực cao;
- Sẵn sàng thích nghi với môi trường làm việc của AFG

Bạn sẽ nhận được:
- Mức lương hấp dẫn và cạnh tranh dựa trên kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng và khả năng tiếng Anh.
- Thưởng hàng tháng, chia tiền típ, chăm lo bữa ăn, cung cấp đồng phục, ưu đãi giảm giá, phụ cấp trách nhiệm (dành cho nhân viên cấp quản lý), đào tạo và phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến trong công việc, lựa chọn ca làm việc linh hoạt, lựa chọn nơi làm việc thuận tiện, tham gia các hoạt động gắn kết nhân viên và các hoạt động thể thao và còn nhiều phúc lợi khác nữa.

Các ứng viên quan tâm vui lòng liên lạc với Phòng Nhân sự và gửi hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ:
208 – 210 Trần Phú, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hoặc liên lạc trực tiếp đến Mr ĐOÀN – 0829169019 hoặc Ms Hoa: 0917320886 

Hạn nộp : 30/06/2019
Xin lưu ý : Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Danangjob.vn" trong Đơn xin việc (CV) khi nộp hồ sơ cho Nhà tuyển dụng để được ưu tiên. Xin cảm ơn!

Thông tin nhận hồ sơ

Địa chỉ nhận hồ sơ

Tầng 4, 163 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, tp Đà Nẵng

Email nhận hồ sơ

Thông tin liên hệ

Người liên hệ

AFG VIỆT NAM

Địa chỉ

208 – 210 Trần Phú, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Email

m717@gmail.com

Điện thoại

0829169019

Các việc làm khác của công ty
Chia sẻ :
LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT
NHÀ TUYỂN DỤNG HÀNG ĐẦU

Danangjob.vn - Tuyển dụng & Việc làm tại Đà Nẵng

Đơn vị quản lý: Công ty TNHH MTV đào tạo và tư vấn quản lý khách sạn du lịch Sao Khuê

Điện thoại: 0971 421 305
Email hỗ trợ: lienhe@danangjob.vn

Mã số DN: 0401812383 do Sở KH&ĐT TP. Đà Nẵng cấp ngày 24/1/2017