Tìm Công Việc Mơ Ước.
Lập Nghiệp Thành Công!

BẾP TRƯỞNG

Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo và Dịch Vụ Hàng Không Hải Trần (HAI TRAN CORPORATION)
245 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
Lượt xem: 206
Mô tả công việc

   Hai Tran Corporation tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu về thực hiện quảng cáo tại hệ thống sân bay trên toàn quốc. 
   Chúng tôi là doanh nghiệp có thị phần khai thác quảng cáo top đầu tại các sân bay: Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cát Bi, Vinh, Phú Quốc, Buôn Ma Thuột, Đồng Hới, Cam Ranh.....
   Trong hơn 13 năm qua, chúng tôi đã và đang hợp tác thực hiện quảng cáo, truyền thông với nhiều đối tác, tập đoàn, thương hiệu lớn trong và ngoài nước như: Vingroup, Bimgroup, Vietnam Airline, Vietjet, Đại Việt, Vinaphone, Viettel, Kangaroo, Samsung..
   Ngoài ra, Hai Tran Corporation còn xây dựng hệ thống chuỗi cửa hàng dịch vụ tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Phú Quốc, Cam Ranh.
Hai Tran Corporation chuẩn bị khai trương quán nhậu bình dân - Deli Garden đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí sau:

BẾP TRƯỞNG
•    Số lượng: 01 người
•    Địa điểm làm việc: Deli Garden, 03 đường Thanh Hóa, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
•    Mô tả công việc
    Giám sát hoạt động của khu vực bếp tại quán nhậu bình dân - Deli Garden. 
    Trực tiếp đứng bếp, chế biến món ăn theo thực đơn tại Deli Garden.
    Chịu trách nhiệm order, nhận và kiểm tra hàng hóa hàng ngày đảm bảo chất lượng thực phẩm.
    Xây dựng thực đơn theo yêu cầu phát triển của Deli Garden và thị hiếu của khách hàng.
    Hướng dẫn và giám sát phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình.
    Chuẩn bị nguyên liệu, chế biến các món ăn, dự trữ thực phẩm.
    Kiểm soát chi phí cost tại Deli Garden.
    Kiểm soát nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn phụ bếp làm theo đúng quy trình, đúng định mức tiêu hao nguyên vật liệu.
    Tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm, giữ vệ sinh chung tại nơi làm việc.
    Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Cấp trên.
•    Thời gian làm việc: 8h/ngày, 48h/tuần.
•    Yêu cầu công việc
    Nam/Nữ, có độ tuổi từ 25-55 tuổi. 
    Ưu tiên có kinh nghiệm về nấu ăn và chế biến thực phẩm từ 01 năm trở lên.
    Am hiểu về các loại thực phẩm, cách chế biến món ăn.
    Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.
    Chăm chỉ, nhanh nhẹn, có trách nhiệm, mong muốn gắn bó lâu dài.
•    Mức lương: Thương lượng
•    Ngoài mức lương, người lao động sẽ được hưởng thêm các quyền lợi sau:
    Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp.
    Chế độ đào tạo: Được tham gia các khóa đào tạo định kỳ của Công ty.
    Thưởng tết Âm lịch.
    Hưởng các khoản phúc lợi như: sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ…
    Hưởng các khoản thưởng các ngày Lễ như: Tết Dương lịch, Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4, 1/5, Quốc Khánh 2/9, Quốc tế Phụ nữ (8/3), Phụ nữ Việt Nam (20/10).
    Tham gia các hoạt động tập thể: Team building, nghỉ mát, tiệc các ngày lễ......
    Các chế độ phúc lợi khác theo Quy định của Công ty.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Liên hệ: Ms Dung – P.HCNS.
Email: hro@haitran.com.vn, SĐT: 0236.6545.668/0799 063 896.
Website: https://haitran.com.vn/tin-tuc-su-kien/tin-tuyen-dung.
Facebook: https://www.facebook.com/quangcaotaisanbay/
Không thu phí khi nộp hồ sơ dự tuyển. Hồ sơ không trúng tuyển không hoàn lại.
Hạn nộp hồ sơ: 31/08/2022

Hạn nộp : 31/08/2022
Xin lưu ý : Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Danangjob.vn" trong Đơn xin việc (CV) khi nộp hồ sơ cho Nhà tuyển dụng để được ưu tiên. Xin cảm ơn!

Thông tin nhận hồ sơ

Địa chỉ nhận hồ sơ

245 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Email nhận hồ sơ

hro@haitran.com.vn

Thông tin liên hệ

Người liên hệ

Ms Dung – P.HCNS

Địa chỉ

245 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Email

2022m066@gmail.com

Điện thoại

0236.6545.668

Chia sẻ :
LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT
NHÀ TUYỂN DỤNG HÀNG ĐẦU

Danangjob.vn - Việc làm Tuyển dụng Đà Nẵng 
Đơn vị Quản lý: Công ty TNHH MTV Phát triển Sao Khuê

Điện thoại: 0971 421 305

Email hỗ trợ: lienhe@saokhuedanang.vn

Mã số DN: 0401812383 do Sở KH&ĐT TP. Đà Nẵng cấp ngày 24/1/2017