A
|
CÔNG TÁC ĐIỀU HÀNH:
|
1
|
Điều hành trực tiếp tất cả hoạt động của Chi nhánh theo chiến lược, mục tiêu, tầm nhìn và các giá trị cốt lõi vốn có của Công ty.
|
2
|
Tổng hợp dữ liệu bán hàng từ các Bộ phận để đưa ra các quyết định chiến lược cho công việc kinh doanh ngắn hạn và dài hạn của Chi nhánh.
|
3
|
Chịu trách nhiệm cho kết quả hoạt động và kinh doanh của Chi nhánh.
|
4
|
Thay mặt Giám đốc làm việc trực tiếp với các cơ quan, tổ chức, các đoàn kiểm tra, thanh tra của các cơ quan ban ngành liên quan đến hoạt động của Chi nhánh.
|
B
|
QUẢN LÝ TÀI CHÍNH – KINH DOANH
|
1
|
Đề xuất kế hoạch kinh doanh của chi nhánh và phân bổ cho từng Bộ phận phù hợp với các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của Công ty.
|
2
|
Đề xuất & thực hiện các chương trình truyền thông/ khuyến mãi … nhằm giải quyết hàng tồn kho, hàng cận date/ thúc đẩy doanh số bán hàng tại chi nhánh.
|
3
|
Tổng hợp và kiểm soát tình hình thực hiện chỉ tiêu kinh doanh của từng Bộ phận, từng ca bán hàng, từng nhân viên để đạt được chỉ tiêu của toàn chi nhánh.
|
4
|
Kiểm soát việc nộp tiền doanh thu của Chi nhánh về Công ty theo quy định.
|
5
|
Kiểm soát và tối ưu hóa toàn bộ chi phí vận hành của chi nhánh.
|
6
|
Quản lý các chứng từ, hóa đơn bán hàng, tập hợp gửi về Công ty theo quy định.
|
C
|
QUẢN LÝ NHÂN SỰ:
|
1
|
Tiếp nhận, hướng dẫn, phân bổ công việc hợp lý cho các Trưởng bộ phận và Nhân viên cấp dưới trực tiếp nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
|
2
|
Sắp xếp và quản lý ca làm việc của nhân viên.
|
3
|
Đốc thúc hiệu quả làm việc của từng nhân viên. Cải thiện năng lực của nhân viên để đạt hiệu quả tốt.
|
4
|
Đào tạo nhân sự kế thừa.
|
5
|
Kiểm soát và hướng dẫn các nhân viên trực thuộc chi nhánh tuân thủ đúng các quy định, quy trình phục vụ/nghiệp vụ/ thủ tục hành chính đã được ban hành.
|
6
|
Đề xuất điều động, luân chuyển, tuyển dụng, bố trí nhân viên trực thuộc Chi nhánh.
|
7
|
Đánh giá, đề xuất bổ nhiệm, khen thưởng, kỷ luật, sa thải các nhân sự thuộc cấp dựa vào hiệu quả công việc và thực hiện tuân thủ.
|
D
|
QUẢN LÝ HÀNG HÓA:
|
1
|
Kiểm soát việc tiếp nhận, bảo quản hàng hóa luôn được mới, sạch, đúng giá trị sản phẩm
|
2
|
Tổ chức việc sắp xếp, vệ sinh, trưng bày hàng hóa trên quầy kệ và trong kho theo đúng quy định.
|
3
|
Đảm bảo bảng giá, tem nhãn được niêm yết đúng.
|
4
|
Quản lý xuất nhập tồn hàng hóa, lên kế hoạch đặt hàng và chuẩn bị hàng hoá, nhằm đảm bảo đủ hàng bán, đảm bảo lượng hàng tồn kho cần thiết, tránh tình trạng thiếu hụt sản phẩm
|
5
|
Nắm vững kiến thức về ngành hàng và sản phẩm (cách sử dụng, nguồn gốc, chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, tính năng, điều kiện bảo quản,…).
|
6
|
Tổ chức nghiêm túc các đợt kiểm kê hàng hóa định kỳ hoặc đột xuất theo quy định. Cùng chịu trách nhiệm nếu có hàng hóa hư hỏng/thất thoát vượt định mức.
|
E
|
QUẢN LÝ TÀI SẢN, CÔNG CỤ DỤNG CỤ:
|
1
|
Đào tạo và hướng dẫn nhân viên tuân thủ việc sử dụng tài sản/ công cụ dụng cụ của Chi nhánh.
|
2
|
Đảm bảo tài sản/ công cụ dụng cụ tiếp tục được sử dụng tốt qua thời gian khấu hao. Khi có hư hỏng, thông tin ngay đến Bộ phận kỹ thuật nhằm nhanh chóng sửa chữa và khắc phục.
|
3
|
Tổ chức nghiêm túc các đợt kiểm kê tài sản/ công cụ dụng cụ định kỳ hoặc đột xuất theo quy định. Cùng chịu trách nhiệm nếu có tài sản/ công cụ dụng cụ mất, hư hỏng vượt định mức.
|
4
|
Tuân thủ các tiêu chuẩn Bảo vệ Môi trường, An toàn thực phẩm, An toàn lao động, Phòng cháy chữa cháy. Khi phát hiện sự cố, cần tổ chức khắc phục ngay trong phạm vi trách nhiệm hoặc báo ngay Cấp trên nếu ngoài phạm vi trách nhiệm.
|