Tìm Công Việc Mơ Ước.
Lập Nghiệp Thành Công!

Tuyển nhiều vị trí

Nhà Hàng SOHO BUFFET Và ALACARTE
nhà hàng SOHO đường 2 tháng 9, hải Châu, Đà Nẵng( đối diện 184 đường 2 tháng 9 )
Lượt xem: 1149
Mô tả công việc

Nhà Hàng SOHO BUFFET Và ALACARTE Tuyển Dụng Nhân Sự Tháng 2 Năm 2019
1. Nhân Viên Lễ Tân: 2 Người ( Nữ )
2. Nhân Viên Phục Vụ Bàn: 7 Người ( 2 Nữ / 5 Nam )
3. Nhân Viên Quầy Bar: 2 Người ( Nam / Nữ )
4. Nhân Viên Bếp bánh : 3 Người ( Nam / Nữ )
5. Nhân Viên Tạp Vụ Bàn : 1 Người ( Nữ )
6. Nhân Viên Thu Ngân : 1 Người ( Nữ )
7. Hành Chính Nhân Sự: 1 Người ( Nam / Nữ )


Ø Yêu cầu chung : Tỉ mỉ, nhiệt tình trong công việc, Siêng năng, chăm chỉ, chịu khó học hỏi, có tinh thần trách nhiệm.
Ø Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết:
Vị trí 2,3,4,5: không yêu cầu kinh nghiệm, Nam / Nữ ngoại hình khá, giao tiếp tốt.
Vị trí 1 : Ngoại hình ưa nhìn, ưu tiên biết ngoại ngữ, giao tiếp tốt.
Vị Trí 6: Ưu tiên có kinh nghiệm về kế toán, thành thạo excel, word.

Vị trí 7: Công việc và kinh nghiệm.
A. mô tả công việc:
Thực hiện và quản lý nghỉ phép, chấm công và thanh toán lương cho nhân viên.
Thực hiện việc cập nhật, theo dõi, lưu trữ hồ sơ, thông tin cá nhân của nhân viên.
Lập các Quyết định, Văn bản liên quan đến việc tiếp nhận nhân sự, lương thưởng, chế độ chính sách cho người lao động.
Tham gia soạn thảo các văn bản nội bộ, các hợp đồng, cam kết. Đảm bảo các tài liệu này phù hợp với các quy định của pháp luật.
Theo dõi tình hình biến động nhân sự trong nhà hàng và lập các báo cáo định kỳ về tình hình sử dụng nhân sự.
Giải đáp cho nhân viên những thắc mắc, khiếu nại liên quan đến vấn đề nhân sự trong nhà hàng, thực hiện các báo cáo theo quy định và công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
B. kinh nghiệm:
- Nam/ Nữ từ 25 trở lên.
- Kinh nghiệm 1 đến 2 năm.
- Tốt nghiệp Cao đẳng, đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh, quản trị nhân lực, kinh tế tài chính hoặc các ngành học tương đương.
- Am hiểu hệ thống thang, bảng lương và các cấu trúc tổ chức.
- Am hiểu Luật Doanh nghiệp, Luật Lao động và các Luật liên quan.
- Có khả năng Lập kế hoạch, quản lý, sắp xếp, triển khai, thuyết trình, giao tiếp, đàm phán…


Ø Thời gian làm việc ( xoay ca hoặc cố định đều được ):
Ca A: 8h đến 16h30
Ca B: 9h30 đến 14h, 16h30 đến 21h
Ca C: 14h đến 22h30
Riêng vị trí 7: làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 ( chủ nhật nghỉ ).
Ø Quyền lợi được hưởng:
- Mức lương: khởi điểm 3.500.000 đồng/ tháng + phụ cấp, 6 tháng xét duyệt tăng lương một lần tùy theo năng lực. ( Riêng vị trí 7 mức lương thỏa thuận khi phỏng vấn ).
- Hỗ trợ 1 ngày được hai suất cơm ăn tại Nhà hàng.
- Được đóng BHXH/BHYT/BHTN theo quy định của luật lao động.
- Được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi theo đúng Luật lao động hiện hành.
- Các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Công ty.
- Môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp.
- Các khoản bổ sung, phúc lợi khác: Hàng năm người lao động được đi tham quan, du lịch, nghỉ mát, quà sinh nhật theo quy định của công ty (Nếu không sẽ được quy đổi thành tiền cho người lao động).
Ø Nộp hồ sơ tại nhà hàng SOHO đường 2 tháng 9, hải Châu, Đà Nẵng( đối diện 184 đường 2 tháng 9 ) hoặc qua Email: hcns.nhahangsoho@gmail.com. Điện thoại: 02363633578 - 0336377139 ( Ms.Hằng ).

Hạn nộp : 28/02/2019
Xin lưu ý : Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Danangjob.vn" trong Đơn xin việc (CV) khi nộp hồ sơ cho Nhà tuyển dụng để được ưu tiên. Xin cảm ơn!

Thông tin nhận hồ sơ

Địa chỉ nhận hồ sơ

nhà hàng SOHO đường 2 tháng 9, hải Châu, Đà Nẵng( đối diện 184 đường 2 tháng 9 )

Email nhận hồ sơ

hcns.nhahangsoho@gmail.com

Thông tin liên hệ

Người liên hệ

Nhà Hàng SOHO BUFFET Và ALACARTE

Địa chỉ

nhà hàng SOHO đường 2 tháng 9, hải Châu, Đà Nẵng( đối diện 184 đường 2 tháng 9 )

Email

v069@gmail.com

Điện thoại

Các việc làm khác của công ty
Chia sẻ :
LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT
NHÀ TUYỂN DỤNG HÀNG ĐẦU

Danangjob.vn - Tuyển dụng & Việc làm tại Đà Nẵng

Đơn vị quản lý: Công ty TNHH MTV đào tạo và tư vấn quản lý khách sạn du lịch Sao Khuê

Điện thoại: 0971 421 305
Email hỗ trợ: lienhe@danangjob.vn

Mã số DN: 0401812383 do Sở KH&ĐT TP. Đà Nẵng cấp ngày 24/1/2017